Tàu đáy kính Nha Trang - Dịch vụ phải thử khi đi du lịch ở Nha Trang

Dịch vụ ngắm san hô bằng tàu đáy kính – Dịch vụ mới nhất du khách phải thử khi tham quan du lịch tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Đừng bỏ lỡ nhé. Tàu đáy kính Nha Trang là một trong những dịch vụ tham quan, ngắm nhìn các sinh vật biển ở vịnh Nha Trang. Đây là dịch vụ thu hút nhiều khách du lịch lựa chọn nhất hiện nay.

tau-day-kinh-nha-trang-1

Cấu tạo, đặc điểm của tàu đáy kính ngắm san hô

Tàu đáy kính Nha Trang

Chiếc tàu đáy kính ngắm san hô có đáy dài 11m, rộng 4m, chở được 30 du khách. Tàu có 3 ô cửa tham quan qua lớp kính dày 10cm. Trên tàu được trang bị đầy đủ các hệ thống báo hiệu về độ sâu, các dữ liệu trong lòng biển, trên boong tàu thì được trang bị ghế dài cho du khách ngồi ngắm san hô.

Tàu sẽ khởi hành chạy đến khu vực có san hô đẹp nhất với tốc độ chậm rồi từ từ thả trôi tàu trên mặt nước. Lúc này du khách sẽ ngắm những rạn san hô với đầy đủ hình thù, màu sắc đung đưa, dập dờn trong nước, cùng đàn cá tung tăng bơi lội, len lỏi trong hốc đá và nhiều sinh vật biển lớn nhỏ bên dưới đáy biển thông qua mặt kính của tàu.

tau-day-kinh-nha-trang-2

Dịch vụ tàu đáy kính Nha Trang mang ưu điểm gì?

Quý du khách lựa chọn hình thức ngắm rạn san hô bằng tàu du lịch đáy kính sẽ cảm thấy an toàn, dễ chịu hơn so với lặn ngắm san hô bằng lặn biển.

Nếu du khách muốn ngắm trọn vẹn những vẻ đẹp của sinh vật biển “ tận mắt thấy – chính tay sờ” và không ngại mạo hiểm thì có thể lựa chọn dịch vụ lặn biển bằng cách trang bị các thiết bị hỗ trợ như áo phao, kính, ống thở,..tự mình thỏa thích ngắm san hô.

Lặn biển không yêu cầu kỹ thuật nhiều, nếu bạn muốn an toàn hơn có thể chọn hình thức lặn biển cùng hướng dẫn viên lặn biển, họ sẽ hướng dẫn bạn, đi cùng bạn và giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đắm mình trong làn nước biển trong veo cùng những rạn san hô.

Ngoài ra, còn có dịch vụ lặn bắt ốc và ngọc trai biển. Đây là dịch vụ mới trong dịch vụ lặn biển ngắm san hô tại Nha Trang. Đây là dịch vụ mang đến sự trải nghiệm thú vị cho ngư dân vì được tự tay mình bắt cá, tôm, mực và mang lên bờ, chế biến thành quả, thưởng thức.

tau-day-kinh-nha-trang-3

Giá vé tàu đáy kính Nha Trang

Giá vé tham quan rạn san hô bằng tàu du lịch đáy kính được quy định với mức giá vé: người lớn 150k/vé và trẻ em 80k/vé.

Ngoài ra, người ta còn đưa ra mức giá vé tàu đáy kính Nha Trang cho du khách tham quan dựa vào số lượng đoàn khách tham quan trên tàu. Nếu số lượng lớn thì giá vé hơn, ngược lại số lượng ít thì giá vé cao hơn.

Quý khách muốn trải nghiệm dịch vụ ngắm san hô bằng tàu đáy kính này với giá rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp đến TG Tourist qua hotline 0935 81 2225. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách.