Blog

Tàu đáy kính Nha Trang - Dịch vụ phải thử khi đi du lịch ở Nha Trang

Dịch vụ ngắm san hô bằng tàu đáy kính – Dịch vụ mới nhất du khách phải thử khi tham quan du lịch tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Đừng bỏ lỡ nhé. Tàu đáy kính Nha Trang là một trong những dịch vụ tham quan, ngắm nhìn các sinh vật biển ở vịnh Nha Trang. Đây là dịch vụ thu hút nhiều khách du lịch lựa chọn nhất hiện nay.

Kinh nghiệm đi tour 4 đảo Nha Trang cùng TG Tourist

Tour 4 đảo là một trong những dịch vụ tour trong ngày đặc sắc nhất của Nha Trang. Được du ngoạn, tham quan 4 hòn đảo đẹp nhất nhì với chi phí vô cùng phải chăng. Bài viết sau đây, TG Touristchia sẽ ít kinh nghiệm nên đi tour 4 đảo Nha Trang vào thời điểm nào? Tour 4 đảo Nha Trang có gì? Chuẩn bị những gì khi tham gia tour 4 đảo? v..v..

Hòn Mun Nha Trang - địa điểm đặc biệt để du lịch dưới đáy biển

Hòn Mun là một trong những hòn đảo lớn và đẹp nhất trong Vịnh Nha Trang. Hòn Mun ngày càng phát triển với những khu du lịch được xây dựng và đưa vào hoạt động. Kéo theo đó là các dịch vụ cao cấp cũng như nhiều hoạt động mới lạ được du nhập vào Việt Nam như đi bộ dưới đáy biển Hòn Mun. Bài viết dưới TG Tourist sẽ giới thiệu về Hòn Mun cũng như hoạt động mới này, cùng theo dõi nhé!

Kinh nghiệm đội mũ đồng đi bộ dưới biển Nha Trang

Trong một vài năm trở lại đây, những tour đi bộ dưới biển Nha Trang cực kỳ thu hút du khách trong và ngoài nước. Với việc bạn phải lặn mũ đồng đi bộ dưới biển bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác mới lạ khi được nhấc từng bước chân dưới đáy đại dương. Ban đầu sẽ khá lạ lẫm, nhưng sau đó bạn sẽ bị nghiện đấy, tin tôi đi!

Những điều cần lưu ý khi lặn ngắm san hô Nha Trang

Lặn ngắm san hô Nha Trang từ lâu đã trở hoạt động thể thao và khám phá đại dương của người yêu thích bộ môn này. Nhiều du khách khi đến Nha Trang cũng không khỏi thích thú và tò mò không biết cảm giác khí lặn dưới biển ra sao. Nếu có cơ hội, bạn hãy thử một lần tham gia tour lặn biển Nha Trang để khám phá những điều mới lạ. Tuy nhiên, cần lưu ý cũng như chuẩn bị thật kỹ để bảo đảm an toàn cho chuyến lặn biển.